Cảnh giác: Giao dịch Bitcoin ở ngoài, một người đàn ông bị cướp 15 Bitcoin

Trong một thương vụ giao dịch, một nhà đầu tư ở Hồng Kông đã bị một băng cướp 6 người khống chế và cướp mất 15 Bitcoin.

$ads={1}

Cụ thể, sau khi đồng ý gặp mặt trực tiếp để bán Bitcoin, người đàn ông gần 40 tuổi đã đến điểm hẹn là khu vực North Point lúc gần 8 giờ tối ngày 4/1 để gặp người mua.

Theo cảnh sát cho biết, nạn nhân đi một mình, sau đó đã vào chiếc ô tô màu trắng cùng hai người khác để giao dịch Bitcoin.

Ban đầu, cuộc giao dịch diễn ra khá suôn sẻ và bình thường, hai người đàn ông đồng ý trả cho nạn nhân hơn 3 triệu đô la Hong Kong (HKD) bằng tiền mặt để mua 15 BTC, với mỗi đồng khoảng 235,000 HKD.

$ads={2}

Tuy nhiên, sau khi nhận đủ tiền và chuyển Bitcoin cho hai người đàn ông, thì nạn nhân mới biết mình đã bị sụp bẫy.

Theo tờ South China Morning Post (SCMP) đưa tin:

“Nạn nhân sau khi nhận đủ hơn 3 triệu HKD và chuyển thành công 15 BTC cho hai người đàn ông, thì đột nhiên chiếc xe tăng tốc lao đi, trong khi nạn nhân vẫn còn ngồi bên trong xe đếm tiền”.

“Chiếc xe di chuyển được khoảng 6 km thì tấp vào một sườn đồi ở khu vực Chai Wan, cùng lúc đó có một chiếc ô tô màu đen đi tới chở theo ba người đàn ông bước ra”

“Bọn cướp sau đó khống chế nạn nhân và lấy đi hết số tiền mặt hơn 3 triệu HKD vừa nhận được, cùng với hai chiếc điện thoại di động”

“Sau khi lấy tiền, bọn chúng đá nạn nhân ra khỏi xe và tẩu thoát”

SCMP nói rằng bọn cướp có 6 người và không có vũ khí, đã bỏ trốn trên hai chiếc ô tô màu trắng và màu đen.

Hiện tại vẫn chưa bắt được nghi phạm nào, nhưng theo tiết lộ từ phía cảnh sát, bọn cướp nằm trong độ tuổi khoảng 30 và chúng không phải là người Trung Quốc.

Vụ việc vẫn đang được mở rộng điều tra…

Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *