Audience Network là gì?

Audience Network mở rộng quảng cáo dựa trên người thật của Facebook ra ngoài nền tảng Facebook. Với Audience Network, nhà phát hành có thể kiếm tiền bằng việc hiển thị quảng cáo của nhà quảng cáo trên Facebook trong ứng dụng.

Để bắt đầu kiếm tiền, bạn cần thêm chi tiết cho Trình quản lý kiếm tiền. Đây là nền tảng trong Trình quản lý kinh doanh để bạn theo dõi và quản lý hoạt động kiếm tiền bằng Audience Network.

Thiết lập Trình quản lý kiếm tiền

Nếu mới bắt đầu, bạn cần thiết lập Trình quản lý kiếm tiền. Đây là nền tảng trong Trình quản lý kinh doanh để theo dõi và quản lý hoạt động kiếm tiền của bạn bằng Audience Network. Quá trình thiết lập sẽ phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng nền tảng trung gian hay không.

Về cơ bản Facebook Audience Network được hiểu là một trực tuyến hiển thị ads của Fb trên mobile. cho nên bạn hoàn toàn đủ nội lực tích hợp Audience Network vào vận dụng (app) hoặc web của bạn, sau khi mọi người khởi đầu xem quảng cáo từ Audience Network trong website hoặc vận dụng, bạn sẽ bắt đầu kiếm được tiền.

Quãng cáo của Fb Audience Network

Tổng kếtquảng cáo đủ sức hiển thị ngay trong app mobile hoặc trong post tức thời (Instant Articles) và thanh toán bạn nhận được qua CPC (lượt bấm vào quảng cáo) và CPM (lượt hiển thị 1000 lần). Tương đối giống với ads di động như AdMob của Google.

Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *