Bộ sách Blockchain của Hàn Quốc đã chỉ ra được Pi đã sẵn sàng cho tương lai! Cơn bão Pi đã quét khắp thế giới

Nó thực sự là một điều  hạnh phúc! Trong loạt sách về Blockchain của Hàn Quốc “Cuộc cách mạng Blockchain”, Pi được liệt kê riêng như một danh mục của chương cuối cùng và nó đặc biệt chỉ ra rằng π đã sẵn sàng cho tương lai! Cơn bão Pi quét qua thế giới.


$ads={1}

Điều đặc biệt đáng chú ý là nó được Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc và Liên đoàn các nhóm đặc biệt khuyến khích và được sự ủng hộ nồng nhiệt của Hiệp hội Xúc tiến doanh nghiệp của Hàn Quốc. Đây là một bài đọc yêu thích do Trung tâm Nghiên cứu mã hóa Đại học Hàn Quốc đề xuất! π của chúng ta thực sự là một dự án lớn! Phải nói rằng với tư cách là người khởi xướng ra đồng tiền kỹ thuật số Blockchain trên điện thoại di động, nó không chỉ có sự phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới mà còn khiến một số lượng lớn các dự án nhái tồn tại! π đang được bắt chước trên toàn cầu, nhưng nó chưa bao giờ bị vượt qua!

Đại học Hàn Quốc là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu và đẳng cấp thế giới ở Hàn Quốc, trường còn được gọi là Đại học Hàn Quốc cùng với Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Yonsei. Vị thế của các trường đại học ở Hàn Quốc tương đương với trường Đại học Bách Khoa và Đại học Khoa Học Tự Nhiên của đất nước chúng ta! Trường cũng là thành viên của Liên minh Đại học vành đai Thái Bình Dương, thành viên sáng lập của Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương, thành viên của Liên minh Nghiên cứu và Giáo dục Thương mại Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương và là thành viên sáng lập của Universitas 21. Và là một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới.


Nó được thành lập vào năm 1905 bởi Lee Yong-I, người lúc đó là người đứng đầu Học viện Nội Tây Tạng của Hàn Quốc, với quan điểm “giáo dục để cứu nước”, tiền thân là trường Cao đẳng tư nhân Bosung. Đại học Hàn Quốc có lịch sử lâu đời và từ lâu đã được xếp hạng số 2 trong số tất cả các trường đại học Hàn Quốc và số 1 các trường đại học tổng hợp tư thục. Đại học Hàn Quốc là một trường đại học nghiên cứu tư thục nổi tiếng ở Hàn Quốc, trường có hai cơ sở là cơ sở Anam và cơ sở Sejong.  Bằng cấp kinh doanh của trường đứng đầu tại Hàn Quốc và là trường đại học có nhiều CEO nhất từ ​​các công ty trong danh sách Fortune 500 ở Hàn Quốc.

Và Đại học Hàn Quốc đã thành lập viện nghiên cứu Blockchain của riêng mình vào đầu năm 2018 để giúp xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp Blockchain. Họ tuyên bố rằng họ sẽ làm việc chăm chỉ để phát hiện ra các công ty khởi nghiệp Blockchain và hỗ trợ lên tới 30 triệu Won. Trong quá trình phát hiện các Startup mới, nếu phát hiện ra các Startup mới có tiềm năng lớn, viện cũng sẽ hỗ trợ lên tới 3 tỷ Won, đồng thời có ý định hỗ trợ các ICO toàn cầu trong tương lai hoạt động. Giám đốc Viện Nghiên cứu Blockchain của Đại học Hàn Quốc cho biết: Chúng tôi sẽ thành lập một quỹ trị giá 1 nghìn tỷ Won để tạo ra một vòng tròn của các hệ sinh thái khởi nghiệp Blockchain. Đó là thông tin do một trường đại học khuyến nghị nên số π được liệt kê thành một chương riêng như một lời giải thích đặc biệt.

Tôi phải nói rằng π thực sự đã được thế giới công nhận! Dù là giới tinh hoa Phố Wall, các công thần Blockchain, chuyên gia Bitcoin, Đại học Stanford, Đại học Hàn Quốc,… thì hàng loạt nhóm tri thức hàng đầu toàn cầu đã bắt tay vào nghiên cứu và chia sẻ công nghệ của mình, phải nói nhóm Nicolas có cả kỹ thuật điều kiện và tầm nhìn tương lai, đều nhận được sự công nhận và ủng hộ của tầng lớp ưu tú, không chỉ những người trong chúng ta không nao núng mà với niềm tin cao độ và mong muốn thay đổi số phận của những người ủng hộ, cũng lạc quan về đám đông ưu tú, cùng những yếu tố thuận lợi , Pi như Lời giới thiệu trong cuốn sách đó cũng vậy: Chuẩn bị cho tương lai! Bạn bè, bạn đã sẵn sàng cho tương lai?

NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook InstagramYoutube để cập nhật tin tức mới nhất nhé!


Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *