Ethereum vượt mặt Bitcoin đứng đầu tổng dòng tiền đầu tư

 

Ethereum đã hoạt động rất mạnh mẽ trong tuần đầu tiên của tháng 2. Sự bùng nổ của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) kết hợp với sự gia tăng đột biến từ các nhà đầu tư vào ETH đã giúp cho đồng coin đứng thứ hai tổng vốn hóa thị trường đánh bại Bitcoin, chiếm vị trí số một tổng dòng tiền đầu tư ngay trong tuần khởi điểm của tháng 2 đầy khởi sắc.

$ads={1}

Theo báo cáo từ Coinshares, Ethereum đã thu hút được 195 triệu USD đầu tư bởi các tổ chức lớn và nhà đầu tư nhỏ lẻ, với sự đột phá về dòng tiền đầu tư này, ETH chiếm đến 80% tổng giá trị đầu tư trong tuần này. Do đó ETH đang gây rất nhiều khó khăn với các đồng tiền mã hóa khác, ngay cả Bitcoin cũng chỉ đạt 41,9 triệu USD, mức thấp nhất kể từ tuần đầu tiên của tháng 1.

$ads={2}

Dòng tiền lớn vào Ethereum là kết quả của thị trường DeFi đang phát triển. Ethereum chính là xương sống của thị trường DeFi. Những tổ chức lớn cũng bắt đầu quan tâm và dành sự ưu ái nhất định cho Ether, Grayscale đã mở cửa Ethereum Trust vào đầu tuần kể từ khi quỹ đầu tư đóng cửa từ tháng 12. Tổng giá trị đầu tư lớn nhất đến từ Grayscale Investments, chiếm gần 200 triệu đô la vào dòng vốn hàng tuần, chiếm khoảng 80% tổng số các nhà đầu tư lớn.

Vào ngày 8/2, CME chính thức triển khai giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum. Động lực chính gúp cho Ethereum tỏa sáng chiếm sóng thị trường khi Bitcoin dần hồi phục. Theo phân tích của đội ngũ Coin68, Ethereum (ETH) đã chuẩn bị mọi thứ tiến đến đỉnh vinh quang mới, chúng ta có thể vững tin rằng Ethereum sẽ còn bay rất xa với những giá trị mà dự án đang sở hữu hiện tại.

Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *