Tỷ phú Chamath Palihapitiya nói Bitcoin sẽ vượt 200,000 USD

Tỷ phú đầu tư mạo hiểm Chamath Palihapitiya cho rằng Bitcoin đang trên đường đạt đến mức giá 200,000 USD.

$ads={1}

Chamath Palihapitiya, người sáng lập và giám đốc điều hành của Social Capital, cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới trên kênh CNBC rằng: “Giá Bitcoin đang trên đường đạt đến đỉnh cao mọi thời đại, khi mọi người nhận ra rằng Bitcoin là nơi trú ẩn cho họ trong một xã hội bất ổn về chính trị và kinh tế”.

“Bạn có thể thấy các đoạn clip vào năm 2012 và 2013, khi giá Bitcoin lúc đó khoảng 200 USD và mọi người thường cười nhạo tôi mỗi khi tôi nói về đồng tiền này trên CNBC”

“Và bây giờ thì sao? nó đã tăng lên tới hơn 40,000 USD. Nó sẽ tiếp tục lên đến 100,000 USD, 150,000 USD và thậm chí 200,000 USD là hoàn toàn có thể”.

Palihapitiya khẳng định yếu tố làm cho Bitcoin có giá trị chính là “tính khan hiếm” của nó. Ngoài ra, ông cũng cho rằng sự bất ổn của nền kinh tế thế giới, tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng…sẽ tiếp tục thúc đẩy sự gia tăng của Bitcoin.

$ads={2}

“Ngày càng nhiều người tìm đến Bitcoin bởi vì họ không tin vào Chính phủ, các nhà lãnh đạo của chúng ta không đáng tin cậy và đáng tin cậy như họ đã từng…Và vì vậy, đề phòng trường hợp, chúng ta thực sự cần phải có một kênh trú ẩn tài sản an toàn…bảo vệ chúng ta qua khỏi những thời khắc đen tối nhất, nó sẽ là hàng rào chống lại các điều tồi tệ bên ngoài…đó là Bitcoin”, ông nói.

Palihapitiya, cũng là chủ tịch hội đồng quản trị Virgin Galactic, cho biết ông đã đầu tư Bitcoin từ rất sớm, đã mua 1 triệu BTC trong những ngày đầu – lúc mà giá của nó khoảng 80 USD.

Tuy nhiên, hiện không rõ liệu Palihapitiya có còn nắm giữ số BTC này hay không. Có một vài nguồn tin tiết lộ rằng ông đã bán phần lớn BTC của mình vào thời điểm cuối năm 2017 và đầu 2018.

Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *