Nhấn tia sét đúng giờ là cách kiếm Pi hiệu quả nhất và nhanh được KYC


 Ngày nay, Bitcoin đã trở thành ông hoàng của tiền mã hóa và biết bao người tiếc nuối vì đã từng có cơ hội đào Bitcoin mà bỏ cuộc!

Từ vô hình, không thể hiểu được, không đáng kể, đến dễ hiểu, thành bỏ lỡ! Nhóm dự án Pi sợ rằng nhiều người sẽ không hiểu, vì vậy họ đã trực tiếp nói:

Bạn có thể thấy rằng Pi là phiên bản 2019 của Bitcoin!

Bản thân tiền tệ chỉ là một tờ giấy, vô giá. Tiền tệ có thể mua hàng hóa và mọi người sẵn sàng trao đổi hàng hóa để lấy giấy của bạn. Một sự đồng thuận là đủ!

Trong tương lai, thước đo sự giàu có của bạn phụ thuộc vào lượng tiền mã hóa bạn có trong ví của mình, tức là tài sản mã hóa.

Điều rất quan trọng là sở hữu tiền mã hóa, đó là một công nghệ Blockchain và một sản phẩm phi tập trung. Phân quyền đảm bảo sử dụng thuận tiện, kế toán phân tán đảm bảo tính xác thực, mã hóa đảm bảo an toàn, truy xuất nguồn gốc đầy đủ và đảm bảo mức độ tin cậy cao! Tài sản mã hóa là tài sản cá nhân thực sự và các tổ chức tập trung không thể chiếm đoạt chúng!

Hiện tại có rất nhiều dự án khai thác lớn nhỏ, xét từ góc độ tình hình phát triển thì khai thác Pi là lựa chọn tốt nhất, nếu Pi phát triển đến mức độ như vậy thì không thể không thành công, còn các dự án blockchain khác thì không có gì đáng nói.

Nhờ các thông số được thiết kế bởi nhóm dự án Pi, không có cấp dưới, chỉ có người mời và người được mời, khai thác miễn phí đồng thuận, hãy để chúng tôi có được loại tiền mã hóa mà trước đây khó có được!

Pi đã ra hơn một năm rồi, không biết năm qua có gì thay đổi không? Bạn có biết nhóm dự án đã làm gì không? Bạn có biết phải làm gì trong năm tới không? Pi là một dự án dài hạn, nếu bạn ước mơ làm giàu trong thời gian ngắn để kiếm tiền nhanh thì bạn nên nhanh chóng rời đi, Pi không phù hợp với bạn và bạn cũng không thể hiện thực hóa ước mơ làm giàu của mình đâu.

Bây giờ tôi đã đào Pi, chỉ có đồng Pi? Thứ đang được đào bây giờ là các mã thông báo của N dự án Blockchain trong tương lai! Bản đồ niềm tin toàn cầu của Pi mang lại cho những người khai thác một niềm vinh dự vô cùng lớn. Kyc thực sự là ưu tiên hàng đầu cho sự thành công của Pi. Nó cũng liên quan đến lợi ích được đảm bảo trong tương lai của tất cả những người khai thác của Pi Network. Có hàng triệu người khai thác thực sự sống rải rác trên khắp thế giới. Dữ liệu này là quý hiếm biết bao.

Trong cuộc họp hiến pháp vào tháng 10, nó sẽ được quyết định ngừng hoặc giảm sản xuất sau khi số lượng thợ đào đạt 10 triệu. Do đó, chỉ có hai loại. Tiền Pi sẽ trở nên khó hoặc không thể đào! Trong tương lai, nếu bạn muốn có được Pi, bạn chỉ có thể dựa vào sự phát triển của các ứng dụng của bên thứ ba, chạy Node hoặc mua trực tiếp bằng tiền. Khi số lượng người dùng tiếp tục tăng lên, Pi ngày càng trở nên quý và hiếm hơn. Trong khi sức mạnh tính toán vẫn chưa giảm xuống, hãy thắp sáng tia sét đúng lúc, rao giảng nhiều hơn và đào nhiều hơn! Bạn không làm người khác cũng làm, bạn xuống xe có 10,100 người khác lên xe.

Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *