Bitcoin đã đột phá gần 16.000 $! Giá trị sau Mainnet của Pi không hề thấp!

 Hôm nay, Bitcoin bắt đầu dao động và tăng. Bitcoin đã vượt qua 15.000 $và đạt mức tối đa 15.886,23 $, thiết lập mức cao mới kể từ tháng 1 năm 2018. Tính đến thời điểm này, giá mới nhất của Bitcoin là 15.601,20$, tăng 5,16% so với ngày hôm qua.Theo các phương tiện truyền thông nước ngoài, cuộc bầu cử Mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy giá Bitcoin tăng, trên thực tế, dù Trump hay Biden đắc cử thì điều đó sẽ có lợi cho Bitcoin trong ngắn hạn. Tyler Winklevoss, giám đốc điều hành của công ty giao dịch tiền điện tử Gemini, cho biết trên Twitter:

Cả hai bên đều ủng hộ chính sách in tiền của Fed, vì vậy, bất kể ai thắng cuộc bầu cử, người chiến thắng thực sự, dài hạn duy nhất sẽ là Bitcoin.


Phân tích những lợi thế của Pi

  1. Phân quyền của Pi: Sau khi Pi ra mắt Mainet, Pi Network là một Blockchain công cộng phi tập trung thực sự.
  2. Pi không thể bị giả mạo: Pi là một thuật toán dựa trên Giao thức đồng thuận Stellar SCP và Thỏa thuận Byzantine Liên bang FBA. Người dùng giả mạo hoặc người dùng trùng lặp sẽ bị hủy trước mạng chính và tổng số tiền sau mạng chính sẽ không đổi, được lưu hành trên khắp thế giới.
  3. Người tiên phong trên toàn cầu hiện có gần 10 triệu người, phân phối trên 175 quốc gia và khu vực.
  4. Phí giao dịch thấp: Pi hiện không có mạng chính và phí giao dịch không xác định. Sử dụng Stellar XLM để tham khảo, phí giao dịch sẽ thấp hơn 0,0001Pi.
  5. Giao dịch nhanh chóng từ điểm đến điểm, có lợi ích kiếm tiền từ tài nguyên chưa phát triển trong P2P. Như đã đề cập ở trên, Pi có tất cả các lợi thế của Bitcoin.

So sánh sự khác biệt giữa Bitcoin và Pi

  1. Thời gian xác nhận giao dịch bitcoin lâu, Pi dựa trên mạng Stellar và có thể xác nhận giao dịch sau 3-5 giây. Bitcoin mất khoảng 10-60 phút.
  2. Giá cả Bitcoin biến động lớn: Pi tạo ra một loại sự khan hiếm để duy trì giá của Pi không bị mất giá theo thời gian.
  3. Bitcoin có tính phổ biến chưa đầy đủ trên toàn thế giới: Để đủ người trên thế giới có quyền truy cập vào Pi cho nên Pi đã được phân phối nó một cách công bằng trong giai đoạn 1, 2.
  4. Hạn chế của việc sử dụng thực tế của Bitcoin: Pi sẽ là đồng tiền mã hóa đầu tiên được mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ.Bitcoin có được bằng cách khai thác và những người khai thác ban đầu có thể nhận được miễn phí hàng ngày. Pio được khai thác  trên điện thoại di động bằng cách tải xuống một ứng dụng và Pi có thể khai thác 12 Pi mỗi ngày. Nhóm cốt lõi của dự án Pi đến từ Đại học Stanford và thông tin đã có sẵn.Tất cả chúng đều có các chức năng mạnh mẽ cụ thể. BTC cho thế giới biết về Blockchain và Pi đã mở chế độ khai thác ngoại tuyến không tốn điện trên điện thoại di động và cho phép mọi người tham gia một cách công bằng. So với Bitcoin, Pi là một loại tiền mã hóa mới, với mô hình đắt tiền và trí tưởng tượng vô giá! Khi Bitcoin vượt qua 20.000$, bạn nghĩ Pi sẽ có giá trị bao nhiêu trong tương lai?

Pi sẽ là đồng tiền mã hóa đầu tiên được mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Bitcoin có được bằng cách khai thác và những người khai thác ban đầu có thể nhận được miễn phí hàng ngày. Pi có thể khai thác bằng cách tải xuống một ứng dụng và Pi có thể khai thác 12 Pi mỗi ngày.

Bitcoin ẩn danh còn nhóm cốt lõi của dự án Pi đến từ Đại học Stanford và thông tin đã có sẵn. BTC cho thế giới biết về blockchain và Pi đã mở chế độ khai thác ngoại tuyến không tốn điện trên điện thoại di động và cho phép mọi người tham gia một cách công bằng. So với Bitcoin, Pi là một loại tiền mã hóa mới, với mô hình đắt tiền và trí tưởng tượng vô giá! Khi Bitcoin vượt qua 200.000$, bạn nghĩ Pi sẽ có giá trị bao nhiêu trong tương lai?


Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group

2 thoughts on “Bitcoin đã đột phá gần 16.000 $! Giá trị sau Mainnet của Pi không hề thấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *