Bài 09 – Làm sao để có 4000 giờ xem & 1000 Subscribe ?

Xem qua các bài viết trước thì bây giờ vấn đề khó khăn nhất mà chúng ta gặp phải đó là làm thế nào để có được 4000 giờ xem & 1000 Subscribe theo quy định của Youtube để có thể bật kiếm tiền cho kênh Youtube của mình. Trong các bài viết vào năm 2019 mình có từng đề cập là có 3 hướng đi để có thể đạt được 4000 giờ xem và 1000 subscribe, thì ở thời điểm hiện tại vẫn là 3 hướng đi này :

 1. Phát triển video & kênh youtube để có lượt view thật và người theo dõi thật.
 2. Sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để boot view, tăng views, giờ xem, tăng subscribe.
 3. Mua views và subscribe từ các cá nhân, tổ chức có xây dựng hệ thống boot views và boot subscribe.
$ads={1}

Riêng hướng đi đầu tiên là tự phát triển kênh thì mình không bàn chi tiết ở bài viết này. Sau bài viết này sẽ có những bài viết hướng dẫn cách phát triển kênh. Có thể áp dụng cho các bạn làm Content và cả Reup hay Semi-content. Nên các bạn quan tâm nội dung cho hướng đi này vui lòng xem những bài viết sau nhé.
Tiếp theo là về hướng đi thứ 2. Sử dụng các tools, phần mềm, web tools trao đổi views, subscribe. Boot views, subscribe cho kênh youtube của mình.

Ở hướng đi này, vào năm 2019 thì có hệ thống YTB Viewer. Mình đã sử dụng và có viết bài hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng để tự trao đổi views và subscribe với các thành viên khác trong hệ thống. Nhưng hiện tại thì hệ thống này đã chính thức Close và đang đợi bản update tiếp theo. Vì theo thông tin, thì youtube đã phát hiện và không còn duyệt các views và subscribe từ hệ thống này trao đổi nữa. Khi nào hệ thống này ra bản update, mình sẽ sử dụng thử và viết bài hướng dẫn chi tiết sau cho mọi người.


Về các dịch vụ trao đổi views và subscribe khác. Thì hiện tại mình không dùng nữa. Chỉ tổng hợp ý kiến của người khác và đưa ra 1 số site cho các bạn lựa chọn. Ưu điểm của hướng đi này là không tốn chi phí. Nhưng khuyết điểm là dễ bị youtube phát hiện ra traffic giả và không tính views, subscribe. Nếu nặng có nguy cơ chết kênh youtube. Nên mình không ưu tiên hướng đi này ở thời điểm hiện tại nhé.

Cách thức hoạt động chung :

 • Bạn tiến hành đăng ký tài khoản, sau đó tải ứng dụng của họ về và khởi chạy ứng dụng.
 • Sau mỗi lượt views, bạn sẽ nhận lại được điểm thưởng ( point ).
 • Bạn sử dụng điểm thưởng này để tăng view và subscribe cho kênh Youtube của mình.

Danh sách các hệ thống trao đổi views và subscibe :

Hướng dẫn mua Youtube Views và Youtube Subscribe tại 1DG.ME

$ads={1}

 • Hỗ trợ view từ nguồn MXH, từ Adwords,….
 • Giá trung bình : 1.5$ đến 3.5$ (cho 1000 views)

Đầu tiên truy cập vào website : http://1dg.me/ref/4ba4d044e4  và tiến hành tạo tài khoản :


Tiếp theo bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Hiện tại website hỗ trợ rất nhiều cổng thanh toán cho bạn lựa chọn :


Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn trở lại mục Đặt Hàng và lựa chọn loại dịch vụ bạn cần.
Website hỗ trợ rất nhiều loại dịch vụ khác nhau, có ghi rõ chú thích cho từng loại. Vì thế bạn nên đọc kỹ phần ghi chú để chọn được đúng loại dịch vụ mà mình cần.

$ads={2}

Sau khi đặt hàng, view và subscribe sẽ tự động chạy từ 0 đến 24h sau khi đặt hàng. Bạn theo dõi video và kênh youtube của mình để xem có đúng số liệu mà bạn mua hay không. Nếu không bạn có thể gửi yêu cầu khiếu nại tại trang hỗ trợ của website.


Hướng dẫn mua Youtube Views và Youtube Subscribe tại ViewYT.Com

 • Có nhiều loại View.
 • Bao gồm cả view đến từ Mobile.
 • Hỗ trợ view từ nguồn MXH, từ Adwords,….
 • Hỗ trợ đặt giờ tiến hành views và subscribe.
 • Giá trung bình : 1.2$ đến 3$ (cho 1000 views)

Đầu tiên truy cập vào website và tiến hành tạo tài khoản : https://viewyt.com/ref/jg3oh

Tiếp theo bạn cần nạp tiền vào tài khoản :


Sau khi đã nạp tiền thành công. Bạn tiến hành mua views và subscribe theo từng dịch vụ khác nhau ở website. Website cũng có phần ghi chú rõ cho từng loại dịch vụ. Bạn nên đọc kỹ phần ghi chú này để chọn đúng loại dịch vụ mà bạn đang cần.


Như vậy ở bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn mua views và subscribe từ 2 dịch vụ mà mình thường hay dùng nhất. Ngoài 2 dịch vụ này cũng còn nhiều dịch vụ khác nhưng mình chưa từng dùng qua và chưa chứng thực được độ trust của nguồn views và subscribe vì thế mình không đề cập thêm. Nếu bạn đọc đã từng sử dụng dịch vụ khác và thấy tốt thì hãy chia sẻ tại comment bài viết này nha. Mình sẽ update thêm cho mọi người cùng biết.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết và chúc các bạn thành công.

Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *