Nội dung và lịch trình hội nghị công ước Pi Network toàn cầu chuẩn bị bắt đầu

 Chào mừng bạn đến với Hội nghị Pi đầu tiên!
Ngày mai chúng ta sẽ có phiên họp đầu tiên của đại hội Pi. Hội nghị trực tuyến sẽ có tổng cộng 5 phiên họp.
Theo thiết kế, chúng tôi đã tạo ra nội dung quy ước kéo dài trong hai tuần. Điều này là để giảm tình trạng quá tải thông tin, nhưng cũng cho phép tất cả các thành viên cộng đồng của chúng tôi trên toàn thế giới có thể truy cập tất cả nội dung.
Năm phiên thảo luận bao gồm ba Pi Panels và hai phiên diễn giả sẽ được thực hiện theo lịch trình sau:
Ngày 15 tháng 10 – Phiên diễn giả Pi: Cập nhật Pi Node và các kế hoạch trong tương lai

Ngày 19 tháng 10 – Ban điều hành Pi: Cộng đồng và Quản trị

Ngày 22 tháng 10 – Phiên diễn giả của Pi: Nền tảng Ứng dụng Pi và các bản trình diễn của nhà phát triển bên thứ ba

Ngày 26 tháng 10 – Bảng điều khiển Pi: Tương lai của khai thác Pi

Ngày 29 tháng 10 – Bảng điều khiển Pi: Công nghiệp

Tất cả các phiên sẽ được trình bày dưới dạng video được ghi trước và phát trên màn hình chính của ứng dụng Pi vào những ngày đó. Trong tháng qua, chúng tôi đã thu thập các video ngắn gửi từ Người tiên phong thông qua các ứng dụng trực tuyến, đề xuất của Người kiểm duyệt trò chuyện và liên hệ tiếp cận qua email.
Nhóm nòng cốt đã xem xét hàng nghìn video ngắn gửi cho đại hội. Do giới hạn thời gian quy ước, chúng tôi đã chọn những video được đầu tư kỹ lưỡng, rõ ràng và rõ ràng đại diện cho quan điểm của những người Tiên phong. Chúng tôi đã sử dụng chúng để được giới thiệu trong các phiên họp của Hội nghị.
Những người tiên phong không gửi video của họ có thể tham gia thảo luận trong phiên ở định dạng diễn đàn trong Chủ đề, nơi những người Tiên phong có thể thêm ý kiến ​​của họ về chủ đề này bằng văn bản hoặc ủng hộ và phản đối của những người khác.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Chúng tôi đã mời nhiều diễn giả khách mời & những người tiên phong đến trình bày và phát biểu tại Công ước Pi. Các quan điểm, sản phẩm và cuộc nói chuyện của họ là của riêng họ và không đại diện cho quan điểm và sự phát triển chính thức của nhóm Pi Core. Sẽ có nhiều ý tưởng mới và các khái niệm đề xuất được thiết kế để tạo ra các cuộc trò chuyện về cách chúng ta có thể cùng nhau thúc đẩy cộng đồng Pi.
Tất cả tin tức chính thức sẽ chỉ đến từ các diễn giả của nhóm Pi Core và chúng tôi sẽ ghi nhãn chúng trong video để phân biệt rõ ràng.
Chúng tôi mong muốn có bạn trong Công ước Pi đầu tiên. Hẹn gặp bạn vào ngày mai!
Bài viết được đăng bởi: Forex Sfx Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *